0902690144

NÊN Làm Gì Cuối Năm…

🔔 Đầu tư đất nền vùng ven nửa cuối năm 2019: Nhiều tiềm năng nhưng cần thận trọng 🔔

Từ đầu năm đến nay, đất nền vùng ven là cụm “từ khóa” được nhắc đến nhiều nhất trong giới đầu tư. Các chuyên gia cho rằng, những tháng còn lại của năm 2019, phân khúc này sẽ tiếp tục phát triển do còn rất nhiều tiềm năng, tuy nhiên nhà đầu tư cũng nên cẩn trọng trước một số rủi ro còn tồn đọng.

💯 Tiềm năng vô cùng to lớn

Thứ nhất, tốc độ phát triển về hạ tầng và việc mở rộng kết nối với các tỉnh lân cận TP.HCM ngày càng hoàn chỉnh. Các tuyến giao thông trọng điểm như Đại lộ Phạm Văn Đồng, Cao tốc Mỹ Phước -Tân Vạn, Đường Vành đai 2, Vành đai 3, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, các tuyến Metro… đã góp phần tăng cường kết nối giữa TP.HCM với các đô thị vệ tinh. Điều này đã giúp thị trường BĐS tại những khu vực có vị trí tiếp giáp hoặc dọc các trục giao thông chính có cơ hội phát triển.

Thứ hai, nhà đất vùng ven hưởng lợi từ sự phát triển của nền công nghiệp. Những địa phương có nền công nghiệp phát triển luôn là địa điểm thu hút các chuyên gia, kỹ sư, người lao động đến làm việc và sinh sống. Đây cũng là nơi thường hình thành nên những cộng đồng và khu dân cư mới. Mặt khác, phần lớn các Khu công nghiệp đều tập trung tại thị trường vùng ven nhờ lợi thế quỹ đất rộng và nhiều chính sách hỗ trợ. Vì thế, BĐS vùng ven cũng theo đó mà tăng trưởng. Nhân công trẻ, giá rẻ, hệ thống cảng biển dồi dào là những lợi thế giúp nền công nghiệp Việt Nam được cộng đồng quốc tế chú ý. Cộng với những căng thẳng từ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung trong thời gian gần đầy, xu hướng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam của đông đảo doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… ngày càng lan rộng, một lần nữa khẳng định tiềm năng của thị trường BĐS vùng ven trong thời gian tới.

Thứ ba, việc các ông lớn địa ốc đổ về vùng ven làm dự án đã góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng tại những địa phương này, đem lại tiềm năng gia tăng giá trị lớn. Bên cạnh những sản phẩm manh mún, tự phân lô, BĐS vùng ven hiện nay xuất hiện nhiều dự án được đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ.

⛔ Dù cơ hội và tiềm năng tại thị trường này là rất lớn, song các chuyên gia cho rằng vẫn tồn tại một số lo ngại nhất định.

Nhà đầu tư nên chọn các dự án có vị trí dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm hành chính, kinh tế hoặc tọa lạc lân cận các khu công nghiệp, khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ. Bởi những vị trí này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ở hoặc cho thuê.

Ngoài ra, chỉ nên chọn mua đất đã hoàn chỉnh pháp lý, cụ thể những khu đất, dự án đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, có giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn. Bởi loại đất nền có pháp lý thiếu minh bạch sẽ là rủi ro lớn với nhà đầu tư. Chưa kể, việc phát triển ồ ạt của BĐS vùng ven khiến cho không ít người quan ngại về chất lượng của dự án. Do đó, những dự án mang thương hiệu từ chủ đầu tư uy tín luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
———————–
🏘 TC Group: SH02 – 23, Khu đô thị Sala, số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM

☎️ Hotline: 0902690144
—————–
#tcgroup #hômnayphảitốthơnhômqua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *