Thi công nhà gỗ lục giác tại Cái Răng


Nhà gỗ từ lâu đã được xem là một nét văn hóa truyền thống độc đáo của người dân Việt Nam. Khi nhắc đến nhà gỗ thì đa số chúng ta đều nghĩ đến nhà gỗ 3 gian và nhà gỗ 5 gian. Tuy nhiên một trong những kiến trúc nhà gỗ thú vị mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là nhà gỗ lục giác. Mời bạn tìm hiểu về thiết kế nhà gỗ này nhé.

thi-cong-nha-go-luc-giac-tai-cai-rang

Nhà gỗ lục giác là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản nhà gỗ lục giác chính là cái tên gọi khác của: lầu vọng nguyệt, nhà chòi lục giác…Nhà gỗ lục giác thường xuất hiện nhiều trong mô hình quán ăn, quán cà phê sân vườn, khu nghỉ dưỡng, sân vườn của những căn biệt thự lớn…Nhà gỗ lục giác thường sẽ là nơi để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm cảnh…

thi-cong-nha-go-luc-giac-tai-cai-rang

Nhà gỗ lục giác có những đặc điểm gì?

Nhà gỗ lục giác có đặc điểm nổi bật đầu tiên đó chính là kết cấu của 6 cây cột, 6 cây kèo chạm nhau tại một đỉnh để tạo thành mái nhà hình nón. Những hoa văn, đường nét trên nhà gỗ lục giác thường sẽ được thi công theo sở thích, ý muốn của chủ đầu tư sao cho phù hợp nhất.

Chất liệu để làm nên nhà gỗ lục giác cũng là những loại gỗ quý hiếm, cốt gỗ lâu năm mang giá trị thẩm mỹ cao và có tính bền đẹp. Vì nhà gỗ lục giác xây dựng ngoài trời nên cần có độ bền cao, thích ứng được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Những loại gỗ thường được dùng trong kiến trúc nhà gỗ lục giác tại Nhà Gỗ Kim Huệ là Gõ Đỏ, Gõ Bông Lau, Hương Huyết…

thi-cong-nha-go-luc-giac-tai-cai-rang

Nhà gỗ lục giác thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ mang vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.
Công trình nhà gỗ lục giác sẽ do những người thọ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khéo léo và có trách nhiệm trong công việc tại Nhasan.net đảm nhiệm. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà nhasan.net cung cấp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về Hotline: 0902708391 để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Xin cảm ơn.